HOTLINE : 0908 344 221

HỖ TRỢ ONLINE

 • Kinh doanh 1
  0908 344 221

 • Kinh doanh 2
  0906 775 699

 • LƯỢT TRUY CẬP

 • Online 1
 • Hôm nay 5
 • Hôm qua 16
 • Tổng cộng 34674
 • Cần xiết lực tone là gì?

  Cần xiết lực tone là dụng cụ cơ khí cầm tay chuyên dùng để xiết bu lông đai ôc, các mối ghép cần lực xiết theo yêu cầu với rất nhiều tên gọi khác nhau như cờ lê lực, cần nổ, cần chỉnh lực, cờ lê cân lực, tay cân lực, cần lực….

  Cần xiết lực tone dùng để cân chỉnh lực xiết cho đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất (mục đích: không làm hư hỏng các chi tiết máy, xiết không đúng lực cho phép, ... sản phẩm được  sử dụng rộng rãi như trong phòng thí nghiệm, hệ thống dầu khí, ngành xây dựng, năng lượng, những chi tiết máy, động cơ cần lực siết momen đúng tiêu chuẩn, nhà máy ô tô, dịch vụ sửa chữa ô tô, ...

  Cần xiết lực tone dùng để xiết các mảnh ghép lại với nhau tạo nên sự vững chắc, an toàn khi máy mọc hoạt động, nâng cao tuổi thọ và độ chính xác của máy. Khi thiết kế các mối ghép với nhau đều có thông số kỹ thuật về quy định lực xiết.

  Phân loại:

  Cần xiết lực tone được chia thành 2 loại chính ( loại điều chỉnh lực thủ công và tự động ).

  Loại cần xiết lực cơ tone điều chỉnh lực thủ công có hai dạng. Khi xiết lực đúng cách sẽ có báo hiệu lực trực tiếp trên dụng cụ và loại có đồng hồ kim hay điện tử, loại này chủ yếu là để kiểm tra lực xiết của mối ghép.

  Loại cần xiết tự động thì cũng giống như các loại cờ lê thông thường chỉ có thêm 1 ưu điểm là chế độ xiết nhanh và thao tác dễ dàng.

  Cách sử dụng:

  Đối với loại cờ lê lực loại cơ điều chỉnh lực trực tiếp trên cần lực thì ta phải mở khóa trước khi điều chỉnh giá trị lực bằng cách vặn lỏng chui phía dưới cần xiết hoặc kéo xuống để mở khóa theo hướng dẫn trên cần xiết. Sau đó chúng ta điều chỉnh giá trị lực trên cần xiết cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, cách đọc giá trị lực trên cần xiết giống như cách đọc của thước panme hay thước cặp cơ khí.

  Khi đã điều chỉnh xong thì ta khóa cần xiết lại giá trị lực không thay đổi được nữa. Trong quá trình sử dụng sẽ phát ra tín hiệu để báo hiệu thông thường là tiếng nổ lớn đối với loại có dải lực lớn hay tiếng tách nhỏ (trượt) đối với loại có dải lực nhỏ để chúng ta nhận biết đã đủ lực xiết yêu cầu.

  Đầu ra của cần xiết lực tone là dạng khẩu vuông theo tiêu chuẩn 1/4″, 3/8″, 1/2″ 3/4″, 1″ … để lắp với khẩu (tuýp), tùy theo yêu cầu mà sử dụng các loại khẩu (tuýp) cho phù hợp.

  Cần xiết lực tone mua ở đâu tốt !

  Công ty TNHH Hoàng Huynh chuyên cung cấp cần xiết lực tone uy tín, chất lượng. Thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, bảo hành theo quy định, tư vấn và hướng dẫn sử dụng miễn phí, giao hàng tận nơi cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ hy vọng sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của quý khách hàng.

  PARTNER LOGO